Danh sách từ A-Z
Nghi can X – Suspect X / The Devotion of Suspect X
Xem phim

Nghi can X – Suspect X / The Devotion of Suspect X HD

Suspect X / The Devotion of Suspect X

128 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroshi Nishitani

Diễn viên: Akiko YagiAyaka KomatsuDankanHajime AokiHiroaki FukuiHiroshi ShinagawaIkkei WatanabeKazuki KitamuraKeishi NagatsukaKôji Ishizaka

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Lẻ, Phim Tâm Lý

4.9/ 5 1 lượt
Server #VIP


 

Nội dung phim

Phim Suspect X kể về cuộc đối đầu giữa nhà vật lý học thiên tài Yukawa và người bạn cũ Ishigam, cũng là một nhà toán học thiên tài.

Tetsuya Ishigami là một nhà toán học thiên tài nhưng không gặp thời nên phải bằng lòng với cuộc sống của một giáo viên Toán cấp III sống độc thân không có bạn bè với một căn hộ bừa bộn. Cuộc sống buồn bã của Ishigami thay đổi khi anh có hàng xóm mới – mẹ con nhà Yasuko Hanaoka.

Trong một lần bị chồng cũ đến phá phách vòi tiền, mẹ con Hanaoka lỡ tay giết chết gã chồng vũ phu và đành phải nhờ vào trí tuệ của Ishigami để tìm ra một lối thoát. Không hổ danh là một nhà toán học thiên tài, Ishigami quả thực đã bằng cách nào đó dàn xếp để mẹ con Hanaoka có được chứng cớ ngoại phạm, một bài toán mà cảnh sát không thể giải nổi. Tất nhiên, Yukawa phải nhảy vào cuộc. Liệu cuộc đối đầu giữa tư duy trừu tượng của nhà toán học và tư duy thực nghiệm của nhà vật lý này ai sẽ chiến thắng?

Mở rộng...
X